BĐBP Sóc Trăng - nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu năm 2021
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị đẩy mạnh các hoạt động thăm, tặng quà cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khu vực biên giới biển và các cháu trong Chương trình “Nâng bước em tới trường”.
Cụ thể, ngày 20/9, Đồn Biên phòng Vĩnh  Hải đã vận động các mạnh thường quân được 350 phần quà, mỗi phần trị giá 150 ngàn đồng bao gồm bánh kẹo, lồng đèn). 140 chiếc ba lô, 100 bộ quần áo đồng phục, 100 đôi dép, 20 chiếc nón cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là người dân tộc Khmer trên địa bàn xã Vĩnh Hải và Lạc Hoà nhận dịp Tết Trung thu năm 2021, tổng trị giá trên 50 triệu đồng. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên đơn vị đã phối hợp với các ban ngành, địa phương tổ chức đến tận nhà để tặng quà các cháu.

Lãnh đạo phòng Chính trị,  BĐBP tỉnh Sóc Trăng tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con cán bộ đang công tác tại Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh.

Dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng cũng đã trao tặng 124 suất quà, trị giá hơn 12 triệu đồng cho các cháu là con của cán bộ đang công tác trong BĐBP tỉnh. Ban Khuyến học BĐBP tỉnh đã khen thưởng cho 118 em trong toàn đơn vị đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2020 - 2021, trúng tuyển cao đẳng, đại học năm 2021 với mức khen thưởng từ 100 ngàn đến 400 ngàn đồng.

Những món quà tuy nhỏ nhưng đã để lại ấn tượng, tình cảm sâu sắc, góp phần động viên các cháu, đặc biệt là các cháu học sinh người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực biên giới biển, được đón một cái Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả tốt.

Văn Long

• Tất cả: 77319498