Công an Sóc Trăng thành lập khu cách ly y tế tạm thời cho đối tượng là can, phạm nhân
Chiều ngày 20/9, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập khu cách ly y tế tạm thời cho đối tượng là can, phạm nhân tại nhà tạm giữ Công an huyện Châu Thành. Đến dự có Đại tá Trần Văn Hoà - Phó Giám đốc Công an tỉnh, thủ trưởng cơ quan quản lý tạm giữ - tạm giam Công an tỉnh và đồng chí Trần Văn Hào - Phó Chủ tịch UBND huyện.
Tại buổi làm việc, cơ quan quản lý tạm giữ - tạm giam Công an tỉnh đã công bố quyết định về việc thành lập khu cách ly y tế tạm thời cho đối tượng là can, phạm nhân trong tỉnh đặt tại nhà tạm giữ Công an huyện Châu Thành và kế hoạch thực hiện công tác tạm giữ, sàng lọc, cách ly, giám sát y tế đối với can, phạm nhân khu cách ly y tế tạm thời tại nhà tạm giữ Công an huyện Châu Thành. Đồng thời hướng dẫn thực hiện việc cách ly, sàng lọc can, phạm nhân tiếp nhận mới, kể cả tiếp nhận lại của các cơ sở giam giữ.

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Tuấn Khanh

Thủ trưởng cơ quan quản lý tạm giữ - tạm giam Công an tỉnh nhấn mạnh việc tổ chức cách ly Covid-19 để sàng lọc, cách ly, giám sát y tế cho đối tượng là can, phạm nhân nhập mới, kể cả tiếp nhận lại của các cơ sở giam giữ thuộc Công an tỉnh Sóc Trăng quản lý nhằm phát hiện sớm trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid-19 để xử lý kịp thời, không để lây lan dịch bệnh vào các cơ sở giam giữ, bảo đảm an toàn các cơ sở giam giữ./.

Tuyết Nhung