Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Bàn giao 5 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo TX. Vĩnh Châu
Sáng ngày 28/5, tại khóm Nguyễn Út, phường Khánh Hòa, TX. Vĩnh Châu, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn thị xã. Dự lễ bàn giao có đồng chí Lâm Dũng Liêm - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND TX. Vĩnh Châu, Ban Dân vận Thị ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã.

5 căn nhà đại đoàn kết đã được bàn giao cho các hộ nghèo, cận nghèo bức xúc về nhà ở trên địa bàn TX. Vĩnh Châu gồm các ông, bà: Trần Văn Đằng (khóm Huỳnh Thu), Trương Thị Đẹp (khóm Nguyễn Út), Thạch Vành Thu (khóm Bưng Tum) đều ở phường Khánh Hòa; Lê Hạnh Em (ấp Tân Lập), Châu Đức Minh (ấp Tân Hưng) xã Vĩnh Hiệp. Mỗi căn nhà trị giá 60 triệu đồng do Báo Sài Gòn Giải phóng và Công ty FE Credit hỗ trợ kinh phí cho Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh với tổng trị giá 300 triệu đồng.

Bàn giao nhà đại đoàn kết và tặng quà cho các hộ nghèo. Ảnh: H.LAN

Nhân dịp lễ bàn giao nhà, đơn vị tài trợ còn tặng 5 ti vi màn hình 40 in và 5 nồi cơm điện, Ủy ban MTTQ Việt Nam và UBND TX. Vĩnh Châu tặng nhiều phần quà cho các hộ gia đình, với tổng trị giá gần 30 triệu đồng, giúp các gia đình ổn định cuộc sống.

H.LAN