Trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, nghỉ chờ hưu năm 2021
Chiều ngày 13/5, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, nghỉ chờ hưu cho cán bộ năm 2021. Đại tá Đỗ Tiến Sỹ - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì buổi trao Quyết định. Cùng dự còn có Đại tá Quách Văn Nhỏ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị có liên quan.

Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho 3 đồng chí; nghỉ chờ hưu 3 đồng chí ở các cơ quan, đơn vị và Ban CHQS một số huyện, thị xã…

Quang cảnh đại biểu dự buổi trao quyết định.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, Đại tá Đỗ Tiến Sỹ - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chúc mừng các đồng chí cán bộ sĩ quan đã hoàn thành trọng trách mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho. Đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, đóng góp của các đồng chí trên từng cương vị công tác và mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp cho cơ quan, đơn vị những vấn đề tâm huyết; giữ vững truyền thống đơn vị; xây dựng mối quan hệ đoàn kết, thống nhất ở địa phương. Đối với cán bộ được điều động, bổ nhiệm lần này, Đại tá Đỗ Tiến Sỹ yêu cầu các đồng chí tiếp tục không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thanh Nam