Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết Công an tỉnh Sóc Trăng
Sáng ngày 30/01/2024, đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Sóc Trăng. Đón tiếp đoàn có Đại tá Bùi Quốc Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh.
Đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu
Quốc hội tỉnh (thứ 5 từ phải qua) chúc tết, tặng quà các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh.
Ảnh: NGUYỄN HOÀNG

Tại buổi tiếp, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã báo cáo sơ lược công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong năm 2023 của lực lượng Công an tỉnh nhà và công tác trực sẵn sàng chiến đấu bảo đảm an ninh trật tự trong tình hình mới, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn ghi nhận kết quả đạt được của Công an Sóc Trăng trong năm qua và chia sẻ những vất vả, khó khăn, nguy hiểm của cán bộ, chiến sỹ trong thực hiện nhiệm vụ, nhất là trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội. Với tinh thần “Thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi” cán bộ, chiến sỹ Công an Sóc Trăng tiếp tục phấn đấu “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo tỉnh sẽ luôn quan tâm, theo dõi, tạo điều kiện cho lực lượng Công an tỉnh nhà trong mọi hoạt động thời gian tới, trước mắt là thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Lâm Văn Mẫn gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh và gia đình đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc./.

TUYẾT NHUNG

1 2 3 4 5  ...