PHÓ CHỦ TỊCH UBND THỊ XÃ THĂM TẶNG QUÀ TRẺ EM
Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2021, ông Trần Trí Vân- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã đã đến thăm và tặng quà cho các em khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu.

 

Tại các nơi đến thăm, ông Trần Trí Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã đã tặng quà và ân cần hỏi thăm tình hình học tập, sức khỏe, hoàn cảnh gia đình của các em. Đồng thời, động viên gia đình và các em tiếp tục nỗ lực cố gắng, vươn lên trong cuộc sống để hòa nhập cộng đồng. Gia đình tiếp tục bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, đặc biệt quan tâm hướng dẫn trẻ em về kỹ năng sống, kỹ năng tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em. Qua đó cũng đề nghị các ngành chuyên môn và chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo cho trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kịp thời thực hiện các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước dành cho các em và triển khai thực hiện các hoạt động, nội dung trong Tháng hành động Vì trẻ em năm 2021.

Đây là việc làm hàng năm, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, địa phương đối với trẻ em, giúp các em cố gắng vươn lên, vượt qua bệnh tật để sống có ích cho xã hội. Được biết, dịp này thị xã đã thành lập các đoàn đi thăm và tặng quà cho 60 trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với giá trị mỗi phần quà là 300 ngàn đồng.
 

Chí Thanh- Đài Truyền thanh


 
 
 
 
 
 
Bản đồ hành chính 
Thông báo mới


Thống kê truy cập
 • Đang online: 8
 • Hôm nay: 281
 • Trong tuần: 1 326
 • Tất cả: 491426
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cổng thông tin điện tử UBND thị xã Vĩnh Châu
  Địa chỉ: đường 30/4, khóm 1, phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng
  Điện thoại: Văn phòng HĐND-UBND Thị xã: 0299 3861057 - Fax: 0299 3862090 - Ban biên tập: 0299 3910009 - Email: bbtvinhchau@yahoo.com.vn
  @ Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử thị xã Vĩnh Châu" hoặc "www.vinhchau.soctrang.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.