ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ VĨNH CHÂU TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KIỂM TRA GIÁM SÁT CHỈ SỐ PAPI

    Sáng ngày 23/8/2023, Ủy ban nhân dân thị xã tiếp Đoàn Kiểm tra Chỉ số PAPI tỉnh Sóc Trăng, do ông Huỳnh Văn Nam, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng làm trưởng đoàn. Tiếp đoàn có ông Trần Trí Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, lãnh đạo các ngành chuyên môn, lãnh đạo Ủy ban nhân dân Phường 1 và xã Hòa Đông.

Quang cảnh làm việc với đoàn kiểm tra

    Trong năm 2023, thị xã Vĩnh Châu được Trung ương và tỉnh chọn ấp No Tom, ấp Hòa Giang thuộc xã Hòa Đông và Khóm 1, Khóm 2 thuộc Phường 1 làm điểm tập trung chỉ đạo thực hiện công tác khảo sát, đánh giá Chỉ số PAPI. Thời gian qua công tác thông tin tuyên truyền đã được các cơ quan, đơn vị, địa phương thuộc thị xã Vĩnh Châu tiến hành thường xuyên, liên tục, với nhiều hình thức phong phú, đa dạng như: Thông qua các buổi họp tại cộng đồng dân cư; các buổi sinh hoạt định kỳ của các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội ấp, khóm; các buổi tuyên truyền vận động của Trưởng Ban nhân dân và Trưởng Ban công tác mặt trận các ấp, khóm... Kết quả đã tổ chức tuyên truyền trực tiếp được 102 cuộc tuyên truyền trực tiếp cho trên 3.570 lượt cán bộ, đoàn viên, hội viên và Nhân dân tham dự. Đặc biệt là sử dụng các hệ thống tuyền thanh của thị xã, Trạm Truyền thanh các xã, phường; hệ thống các cụm loa không dây; hệ thống loa lưu động; qua ứng dụng mạng xã hội Zalo; nhóm Facebook ngày mới…. Kết quả đã tổ chức được 07 buổi tuyên truyền định kỳ, thường xuyên thông qua hệ thống phát thanh, truyền thanh, với thời lượng từ 03 - 04 phút, với 09 tin bài; 64 buổi phát thanh đột xuất và loa lưu động. Về các nội dung có liên quan đến nội dung Luật Dân chủ cơ sở, những nhiệm vụ cải thiện, nâng cao Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI) nói riêng, công tác cải cách hành chính nói chung.

ông Huỳnh Văn Nam phó giám đốc sở nội vụ tỉnh Sóc Trăng phát biểu tại hội nghị

    Phát biêu tại buổi làm việc Lãnh đạo Sở Nội vụ và Ủy ban nhân dân thị xã yêu cầu trong thời gian tới cần tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Tỉnh ủy và Kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng; Chương trình của Thị ủy, Kế hoạch của Ủy ban nhân dân thị xã Vĩnh Châu về đẩy mạnh cải cách hành chính đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; Đặc biệt là tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao tại Kế hoạch số 120/KH-UBND ngày 19/6/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng cải thiện, nâng cao Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công (PAPI) tỉnh Sóc Trăng năm 2023. Phối hợp chặt chẽ với Hệ thống MTTQVN, các tổ chức thành viên tăng cường công tác truyên truyền, phổ biến, quán triệt các nội dung Cải thiện, nâng cao Chỉ số Hiệu quả quản trị và Hành chính công cho 100% cán bộ, công chức, viên chức, những người hoạt động không chuyên trách và người dân, mà trọng tâm là tập trung tại 04 ấp, khóm tiến hành khảo sát, đánh giá trong năm 2023.

 

Thực hiện: Tuấn Huy, Biên tập nội dung: Hoàng Tấn

Bản đồ hành chính 
Thông báo mới


Thống kê truy cập
 • Đang online: 5
 • Hôm nay: 260
 • Trong tuần: 1 305
 • Tất cả: 491405
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cổng thông tin điện tử UBND thị xã Vĩnh Châu
  Địa chỉ: đường 30/4, khóm 1, phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng
  Điện thoại: Văn phòng HĐND-UBND Thị xã: 0299 3861057 - Fax: 0299 3862090 - Ban biên tập: 0299 3910009 - Email: bbtvinhchau@yahoo.com.vn
  @ Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử thị xã Vĩnh Châu" hoặc "www.vinhchau.soctrang.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.